Đức Hòa tổ chức “hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học cấp huyện năm học 2023-2024”
Ngày 19/3/2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Hòa tổ chức khai mạc “hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học cấp huyện năm học 2023-2024”. Hội thi lần này có 122 giáo viên đến từ 28 trường tiểu học, tiểu học và trung học cơ sở tham dự.

Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học tại điểm trườmg TH Châu Văn Liêm

Tham gia hội thi, giáo viên sẽ nộp cho Ban tổ chức hội thi 01 biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc. Đồng thời, thi giảng 1 tiết dạy các môn như Toán, Tiếng Việt, Đạo đức, Tự nhiên xã hội, Khoa học, Lịch sử và Địa lý, Âm nhạc, Mĩ thuật, Tiếng Anh, Tin học. Thời gian mỗi tiết dạy trung bình 35 phút. Giáo viên dự thi sẽ thi dạy thực hành với đối tượng học sinh không phải học sinh của lớp mình và có thời gian làm quen với học sinh 30 phút trước ngày thi.

Hội thi lần này có 122 giáo viên tham dự

Hội thi được chia ra 2 cụm trong thời gian từ ngày 19/3-08/4/2024, tổ chức tại 2 điểm trường là TH Châu Văn Liêm và TH Võ Văn Ngân. Thông qua hội thi lần này sẽ góp phần phát hiện, tôn vinh các giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, gíao viên chủ nhiệm lớp giỏi. Từ đó tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục. Qua đây cũng góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn, khuyến khích giáo viên tự học, trao dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng công tác giảng dạy.