Đức Hòa trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 20/11/2023, Đoàn cơ sở công an huyện Đức Hòa tổ chức trao quà cho 200 em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập tại điểm trường Tiểu học Nguyễn Văn Đẹp, xã Đức Lập Hạ.

20-11 DUC HOA TRAO QUA CHO HOC SINH CO HOAN CANH KHO KHAN 1.jpg

Quang cảnh buổi trao tặng quà

Theo đó, chương trình đã tổ chức trao tặng 200 chiếc balo cho 200 em học sinh các trường tiểu học Nguyễn Văn Đẹp, tiểu học Hòa Khánh Đông, tiểu học Đức Lập Thượng B và THCS Mỹ Hạnh. Tổng kinh phí thực hiện 100 triệu đồng do công an huyện Đức Hòa vận động công ty TNHH Long Vĩ Việt Nam, Khu công nghiệp Xuyên Á, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa đồng hành hỗ trợ.

20-11 DUC HOA TRAO QUA CHO HOC SINH CO HOAN CANH KHO KHAN 3.jpg

Trao quà hỗ trợ các em học sinh

Thông qua đây đã góp phần chia sẻ khó khăn với các em học sinh, đồng hành cùng các em đến trường. Được biết, trong năm 2023, Đoàn cơ sở công an huyện Đức Hòa đã tham mưu vận động, quyên góp phối hợp thực hiện đề án "Cùng em đến trường"  bằng nhiều hoạt động tặng tập, balo, quà bánh, trao tiền hỗ trợ,…với tổng kinh phí trên 238 triệu đồng.