Đức Hòa trao thẻ Bảo hiểm y tế cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 26/01/2024, huyện Đức Hòa tổ chức trao thẻ Bảo hiểm y tế cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

26-01 DUC HOA TRAO THE BAO HIEM Y TE CHO TRE EM CO HOAN CANH KHO KHAN 1.jpg

26-01 DUC HOA TRAO THE BAO HIEM Y TE CHO TRE EM CO HOAN CANH KHO KHAN 3.jpg

Trao thẻ Bảo hiểm y tế cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, chương trình đã trao 166 thể Bảo hiểm y tế cho tre em có hoàn cảnh khó khăn. Tổng kinh phí trao tặng hơn 55 triệu đồng. Số thẻ Bảo hiểm y tế nói trên do Hội Chữ Thập đỏ huyện Đức Hòa vận động Quỹ từ thiện Tâm Nguyện Việt hỗ trợ.

Việc trao tặng thẻ Bảo hiểm y tế cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn chưa tham gia bảo hiểm y tế sẽ  góp phần chia sẻ về tài chính với gia đình các em khi chẳng may các em mắc bệnh. Đồng thời, qua đây cũng góp phần giúp các em có thêm điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn, nâng cao tỷ lệ bao phủ Bảo hiểm y tế trên địa bàn huyện.