Đức Hòa tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ ba
Ngày 15/4/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đức Hòa tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ ba nhằm lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự có bà Vũ Hồng Hạnh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử huyện, ông Võ Thanh Liêm – PCT HĐND huyện, ông Phạm Văn Đồng – PCT UBND huyện Đức Hòa, ông Nguyễn Văn Đạo – Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện chủ trì hội nghị.

15-4 DUC HOA TO CHUC HOI NGHI HIEP THUONG LAN THU 3 anh 2.jpg

UBMTTQVN huyện Đức Hòa tổ chức hội nghị hiệp thương lần 3

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận đóng góp ý kiến để thỏa thuận và biểu quyết nhất trí danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 thực hiện đúng cơ cấu thành phần. Các đại biểu đã thống nhất lập danh sách 59 người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XII. Trong đó nữ chiếm 38,98%, trẻ dưới 40 tuổi chiếm 18,64%; ngoài đảng chiếm tỷ lệ 3,38%.

15-4 DUC HOA TO CHUC HOI NGHI HIEP THUONG LAN THU 3.jpg

Các đại biểu đã biểu quyết nhất trí danh sách người ứng cử đại biểu HĐND cấp huyện

Được biết, từ ngày 29/3/2021 đến 09/4/2021, Ban thường trực UB.MTTQ các xã, thị trấn trong huyện đã tổ chức 42 cuộc hội nghị lấy ý kiến tín nhiệm của cử tri nơi cư trú. Tại các hội nghị lấy ý kiến tín nhiệm của cử tri nơi cư trú, những người ứng cử đều được cử tri đánh giá cao về trình độ, năng lực, phẩm chất, đạo đức, lối sống; tích cực tham gia sinh hoạt tại cộng đồng dân cư, hoàn thành các nghĩa vụ của công dân nơi cư trú, được nhân dân tín nhiệm cao.

Quỳnh Trang