Lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội
Ngày 01/4/2021, UBMTTQ xã Đức Hòa Đông tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với ông Lê Quốc Hùng –Hiệu trưởng trường Cao đẳng Long An.

01-04 LAY Y KIEN NHAN XET VA TIN NHIEM CUA CU TRI NOI CU TRU DOI VOI UNG CU VIEN DAI BIEU QUOC HOI. 2.JPG

Quang cảnh hội nghị

Ông Lê Quốc Hùng, sinh năm 1979, ngụ ở ấp 1, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa. Từ 04/2004, ông về công tác tại Trường Dạy nghề Đức Hòa. Với nỗ lực và cống hiến trong công tác, năm 20111,ông được bầu Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Đức Hòa. Tháng 10/2019, ông được tín nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Long An. Tháng 03/2020 đến nay, ông được tín nhiệm giữ chức vụ hiệu trưởng Trường Cao đẳng Long An, Ủy viên Ban chấp hành Đảng uỷ Sở Lao động Thương binh và Xã hội Long An; Bí thư Chi bộ Trường Cao đẳng Long An.

01-04 LAY Y KIEN NHAN XET VA TIN NHIEM CUA CU TRI NOI CU TRU DOI VOI UNG CU VIEN DAI BIEU QUOC HOI 3.JPG

Cử tri ấp 1 tín nhiệm đối với việc giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội

Sau khi nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác, các cử tri đã phát biểu ý kiến về ông Lê Quốc Hùng là công dân và đảng viên gương mẫu, giữ mối liên hệ mật thiết với chính quyền địa phương và nhân dân; luôn lắng nghe ý kiến của dân. Cử tri ấp 1 tin tưởng rằng đồng chí đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV; đồng thời kỳ vọng đồng chí khi trúng cử sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm, thực hiện tốt vai trò người đại biểu của nhân dân góp phần phát triển đất nước. 100% cử tri ấp 1 biểu quyết nhất trí tín nhiệm giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV đối với ông Lê Quốc Hùng.

Cùng ngày, đại diện cử tri ấp 1 biểu quyết thống nhất 100% tín nhiệm giới thiệu 2 ứng cử đại biểu HĐND huyện và 7 ứng cử viên đại biểu HĐND cấp xã, nhiệm kỳ 2021-2026.

Thảo Nguyên