Đức Hòa: trao tiền hỗ trợ cho cháy bé bị tai nạn máy cày

Ngày 02/5/2024, Hội Chữ thập đỏ phối hợp cùng Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Đức Hòa cùng nhóm Thiện nguyện Bến Lức đến trao tiền hỗ trợ cho gia đình bé Nguyễn Anh Vũ, xã Anh Ninh Đông.

Trao tiền hỗ trợ cháu Anh Vũ, xã An Ninh Đông

Theo đó, Hội đã cùng đơn vị tài trợ trao tặng số tiền hơn 57,7 triệu đồng giúp đỡ cho bé Nguyễn Anh Vũ, sinh 2015 ngụ ấp An Hiệp, xã An Ninh Đông. Đây là đợt 2 Hội Chữ thập đỏ phối hợp cùng Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện vận động hỗ trợ bé Nguyễn Anh Vũ. Tổng số tiền hỗ trợ 2 đợt trên 92 triệu đồng.

Được biết, trước đó, bé Anh Vũ bị xe máy cày tông phải nhập gần 2 tháng tại Bệnh viện nhi Đồng III và phẫu thuật 3 lần. Thay mặt gia đình, mẹ cháu Anh Vũ gửi lời cám ơn chân thành đến Hội Chữ thập đỏ, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện, chính quyền địa phương cũng như các tấm lòng hảo tâm đã hỗ trợ giúp đỡ gia đình có thêm điều kiện chữa bệnh cho cháu Anh Vũ và giúp gia đình vượt qua khó khăn trước mắt./.