Đức Hòa khởi công cầu giao thông nông thôn và trao quà cho trẻ em

Ngày 26/4/2024, Hội Chữ thập đỏ phối hợp Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Đức Hòa và UBND xã An Ninh Tây tổ chức khởi công xây dựng cầu Rạch Gần 2, ấp An Thạnh, xã An Ninh Tây.

Khởi công xây dựng cầu Rạch Gần 2

Cầu được xây dựng với chiều dài 29m, rộng 3,6m, tải trọng 2,5 tấn. Kinh phí thực hiện 350 triệu đồng do Hội Chữ thập đỏ và Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Đức Hòa làm cầu nối vận động Tịnh xá Ngọc An, phường 2, thành phố Tân An hỗ trợ.

Việc xây dựng cầu Rạch Gần 2 sẽ góp phần hỗ trợ người dân nơi đây vận chuyển hàng hóa, vật tư nông sản và đi lại thuận lợi hơn. Từ đó góp phần thay đổi bộ mặt nông thôn, thúc đẩy đời sống người dân phát triển. Đồng thời, qua đây cũng giúp xã An Ninh Tây củng cố các tiêu chí nông thôn mới nâng cao, phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu đẹp.

Trao sữa cho các em học sinh trường Mẫu giáo An Ninh Tây

Cùng ngày, Hội Chữ thập đỏ, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin và Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam huyện cũng tổ chức trao tặng 230 phần sữa cho các em học sinh trường mẫu giáo An Ninh Tây. Tổng kinh phí trao tặng 65 triệu đồng. Tại đây, đoàn cũng thăm hỏi, chúc các bé vui khỏe, chăm ngoan, vâng lời thầy cô, ba mẹ./.

Nhã Phương