Đoàn kiểm tra trận địa bắn pháo hoa đêm giao thừa của tỉnh làm việc tại Đức Hòa
Ngày 09/02/2024 (nhằm ngày 30 tết), đoàn kiểm tra trận địa bắn pháo hoa đêm giao thừa của tỉnh do đại tá Trần Đình Hưng-Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Long An đến kiểm tra trận địa tại huyện Đức Hòa. Cùng tham dự có Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Hòa – Liêu Văn Bùng.

09-2 DOAN KIEM TRA TRAN DIA BAN PHAP HOA DEM GIAO THUA CUA TINH LAM VIEC TAI DUC HOA 3.jpg

Đại tá Trần Đình Hưng-Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Long An kiểm tra trận địa bắn pháo hoa tại huyện Đức Hòa

Các công tác chuẩn bị về trận địa bắn pháo hoa tại huyện Đức Hòa được thực hiện nghiêm túc, khẩn trương, đúng quy trình, sẵn sàng phuc vụ người dân đón tết.

Tại đây, đại tá Trần Đình Hưng đã ghi nhận những nổ lực của đơn vị trong việc chuẩn bị điều kiện phục vụ công tác bắn pháo hoa đêm giao thừa. Đồng thời, ông cũng động viên lực lượng làm nhiệm vụ và nhắc nhỡ mọi người cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối trước, trong và sau khi kết thúc bắn pháo hoa.

09-2 DOAN KIEM TRA TRAN DIA BAN PHAP HOA DEM GIAO THUA CUA TINH LAM VIEC TAI DUC HOA 11.jpg

Đại tá Trần Đình Hưng-Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Long An động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại trận địa bàn bắn pháo hoa

Dịp này, đoàn cũng gửi tặng cán bộ, chiến sĩ phục vụ trận địa bắn pháo hoa một phần quà nhằm động viên tinh thần lực lượng.

Chương trình bắn pháo hoa đêm giao thừa Xuân Giáp Thìn 2024 tại huyện Đức Hòa sẽ được diễn ra trong thời gian 15 phút tại sân vận động huyện, bắt đầu lúc 00 giờ đến 00 giờ 15 phút ngày 10/02 (đêm giao thừa) với 120 giàn pháo hoa.