Đức Hòa: thị trấn Hậu Nghĩa đạt giải nhất toàn đoàn trong Hội thao TDTT-QP LLVT huyện năm 2024
Từ ngày 05-08/4/2024, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đức Hòa tổ chức Hội thao Thể dục thể thao - Quốc phòng lực lượng vũ trang (TDTT-QP LLVT) huyện năm 2024.

BTC trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc

Hội thao lần này có 20 Ban CHQS xã, thị trấn với 240 vận động viên (VĐV) dân quân tự vệ tham dự ở các nội dung như 3 môn quân sự phối hợp nam/nữ, bơi lội vũ trang nam/nữ.

Trong thời gian tổ chức hội thao dù thời tiết nắng nóng gay gắt gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe VĐV. Tuy nhiên với tinh thần trách nhiệm, quyết tâm cao, các VĐV đã thi đấu hết mình. Qua 3 ngày thi đấu sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao 23 giải thưởng cho các đoàn, đội và cá nhân đạt thành tích cao. Các đoàn đều tham gia đầy đủ các nội dung theo quy định, nhiều đơn vị giữ vững được phong trào và thành tích nâng lên, trong đó có nhiều VĐV vượt phá kỷ lục năm 2023.

Các VĐV thi đấu môn bơi lội vũ trang

Kết thúc hội thao, đơn vị thị trấn Hậu nghĩa đã xuất sắc hạng nhất toàn đoàn, hạng nhì thuộc về đơn vị xã Đức Hòa Hạ, hạng ba thuộc về dơn vị xã Mỹ Hạnh Bắc. Đối với giải đồng đội 03 môn quân sự phối hợp nam hạng nhất thuộc về đơn vị thị trấn Hậu Nghĩa, hạng nhì thuộc về đơn vị xã Mỹ Hạnh Bắc, hạng ba thuộc về đơn vị thị trấn Đức Hòa; đối với giải đồng đội 03 môn quân sự phối hợp nữ hạng nhất thuộc về đơn vị thị trấn Đức Hòa, hạng nhì thuộc về đơn vị Hòa Khánh Nam, hạng ba thuộc về đơn vị xã Đức Hòa Hạ.

Các VĐV thi đấu 03 môn quân sự phối hợp

Ban Tổ chức cũng trao hạng nhất, nhì, ba đối với cá nhân toàn năng 03 môn quân sự phối hợp nam/nữ. Trong đó, VĐV Nguyễn Nhơn Quý, đơn vị thị trấn Hậu Nghĩa đạt hạng nhất đối với nam và vận động viên Lê Thị Kiều Trinh đơn vị Đức Hòa Hạ đạt hạng nhất đối với nữ. Đồng thời, Ban Tổ chức cũng trao hạng nhất, nhì, ba cho các vận động xuất sắc nhất đối với cá nhân môn bơi lội vũ trang nam/nữ; trong đó hạng nhất nam môn bơi lội vũ trang thuộc về VĐV Huỳnh Ngọc Thương Giang, đơn vị thị trấn Hậu Nghĩa; và hạng nhất đối với nữ thuộc về VĐV Nguyễn Thúy An, đơn vị Đức Lập Hạ.

Thông qua hội thao lần này đã góp phần giúp các xã, thị trấn học hỏi, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác huấn luyện. Đồng thời, góp phần nâng cao trình độ sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang huyện. Đây cũng là dịp phát hiện, tuyển chuyện những hạt nhân nòng cốt của các đơn vị có VĐV đạt thành tích cao trong hội thao để huấn luyện nâng cao, sẵn sàng tham gia Hội thao TDTT-QP do Bộ CHQS tỉnh tổ chức trong thời gian tới./.