Đức Hòa tổ chức Ngày chạy thể thao quân sự kết hợp ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024
Chiều 04/3/2024, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đức Hòa tổ chức ngày chạy thể thao quân sự kết hợp chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

04-3 DUC HOA TO CHUC NGAY CHAY THE THAO QUAN SU KET HOP CHAY OLYMPIC NAM 2024 5.jpg

Lễ phát động ngày chạy thể thao quân sự kết hợp chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Theo đó, gần 80 cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, chiến sỹ, dân quân thường trực của cơ quan Ban Chỉ huy Quân sự huyện, cán bộ, lực lượng dân quân thường trực Ban Chỉ huy quân sự thị trấn Hậu Nghĩa, xã Đức Lập Hạ, Đức Lập Thượng, Đức Hòa Thượng, Trạm Rada 48/e294, Đại đội công binh/Phòng Tham mưu/Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã tham gia chạy tập thể trên tuyến đường 3/2, thị trấn Hậu Nghĩa. Trong quá trình chạy lực lượng cũng tuyên truyền với các khẩu hiệu như "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, "Hữu nghị thông qua thể thao", "Vì sức khỏe bộ đội", ...

04-3 DUC HOA TO CHUC NGAY CHAY THE THAO QUAN SU KET HOP CHAY OLYMPIC NAM 2024 1.jpg

Cán bộ chiến sĩ tham gia chạy tập thể

Thông qua ngày chạy thể thao quân sự kết hợp ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 nhằm khuyến khích đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao quần chúng trong lực lượng vũ trang huyện, hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; nâng cao nhận thức vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Qua đây cũng thiết thực chào mừng ngày thể thao Việt Nam 27/3 và ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3./.