Đức Hòa trao tặng xe máy cho các đơn vị xã, thị trấn trọng điểm về quốc phòng
Chiều 05/02/2024, Ban Chỉ huy quân sự huyện Đức Hòa tổ chức chương trình trao tặng xe máy cho Ban Chỉ huy quân sự xã, thị trấn trọng điểm về quốc phòng và tiểu đội Dân quân Thường trực Khu công nghiệp Hải Sơn. Thượng tá Trịnh Văn Dũng-Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự huyện dự.

05-02 DUC HOA TRAO TANG XE MAY CHO CAC DON VI XA THI TRAN TRONG DIEM VE QUOC PHONG 2.jpg

Trao tặng xe máy cho Ban Chỉ huy quân sự xã, thị trấn trọng điểm về quốc phòng

Tại đây, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã trao xe máy cho 12 Ban Chỉ huy quân sự xã, thị trấn  trọng điểm về quốc phòng và tiểu đội dân quân thường trực Khu công nghiệp Hải Sơn. Mỗi xe máy trị giá 20 triệu đồng. Tổng kinh phí trao tặng 260 triệu đồng từ nguồn kinh phí địa phương và nguồn vận động xã hội hóa.

05-02 DUC HOA TRAO TANG XE MAY CHO CAC DON VI XA THI TRAN TRONG DIEM VE QUOC PHONG 3.jpg

Qua đây sẽ góp phần khắc phục một số khó khăn về phương tiện đi lại của lực lượng dân quân

Việc trang bị xe máy sẽ góp phần khắc phục một số khó khăn về phương tiện đi lại của lực lượng dân quân, nâng cao tinh thần xây dựng đơn vị chính quy, kịp thời xử lý tốt các tình huống xảy ra trên địa bàn trong công tác phối hợp với công an tuần tra đảm bảo an ninh trật tự. Đồng thời, tạo điều kiện để Ban Chỉ huy quân sự xã, thị trấn trọng điểm về quốc phòng và tiểu đội dân quân thường trực Khu công nghiệp Hải Sơn thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao.