Đức Hòa: sản phẩm Sương sâm Cô sáu Tròn được công nhận OCOP 3 sao
Chiều 25/8/2023, huyện Đức Hòa trao quyết định về việc phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng và cấp giấy chứng nhận sản OCOP đối với sản phẩm Sương sâm Cô sáu Tròn, xã Đức Hòa Thượng, đạt sản phẩm OCOP 3 sao.

26-8 DUC HOA SAN PHAM SUONG SAM CO SAU TRON DUOC ONG NHAN OCOP 3 SAO anh 1.jpg

Sản phẩm Sương sâm Cô sáu Tròn được công nhận OCOP 3 sao

Giấy chứng nhận sản phẩm OCOP 3 sao sẽ có giá trị trong 36 tháng kể từ ngày ký quyết định. Hộ kinh doanh Cô sáu Tròn được sử dụng giấy chứng nhận sản phẩm OCOP trên các văn bản, giấy tờ giao dịch, phương tiện,…để tuyên truyền, quảng bá sản phẩm theo quy định.

26-8 DUC HOA SAN PHAM SUONG SAM CO SAU TRON DUOC ONG NHAN OCOP 3 SAO anh 2.jpg

Trao giấy chứng nhận OCOP cho gia đình cô sáu Tròn

Sản phẩm Sương sâm Cô sáu Tròn của hộ kinh doanh cô sáu Tròn, ngụ tại ấp Nhơn Hòa 1, xã Đức Hòa Thượng. Sương sâm được chế biến với nguồn nguyên liệu tự trồng trên diện tích 0,5 ha, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vị ngon, dẽo và thanh mát.Với kinh nghiệm 20 năm trồng, chế biến và kinh doanh sương sâm, sản phẩm sương sâm cô sáu Tròn luôn được lòng thực khách và nhiều người trong khu vực biết đến, mang lại thu nhập ổn định cho gia đình.

Đây là sản phẩm thứ 3 được chứng nhận OCOP, phân hạng 3 sao của huyện Đức Hòa, được công nhận sau bánh tráng Hương Vàm Cỏ-xã Lộc Giang và đậu phộng Hữu Lộc-xã Đức Lập Hạ.