Đức Hòa tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác cải cách hành chính năm 2024
Ngày 12/4/2024, huyện Đức Hòa tổ chức tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác cải cách hành chính năm 2024 tại hội trường UBND huyện.

Quang cảnh buổi tập huấn

Đại diện lãnh đạo và công chức phụ trách công tác cải cách hành chính của 12 cơ quan chuyên môn huyện và cơ quan ngành dọc trên địa bàn; Chủ tịch UBND và công chức phụ trách tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ thủ tục hành chính; công chức Tư pháp - Hộ tịch, cán bộ, công chức phụ trách công tác Văn thư – Lưu trữ xã, thị trấn dự.

Phó Giám đốc Trung tâm công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Long An - Nguyễn Thanh Tuấn thông tin hướng dẫn các nội dung ứng dụng CNTT trong CCHC

Tại đây, các đại biểu được Phó Giám đốc Trung tâm công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Long An - Nguyễn Thanh Tuấn thông tin, hướng dẫn một số nội dung liên quan đến các vấn đề về xử lý hồ sơ hành chính trên phần mềm quản lý văn bản cấp huyện, cấp xã; Chứng thực bản sao điện tử; Quy trình số hóa kết quả giải quyết hồ sơ hành chính; Thanh toán dịch vụ công trực tuyến.

Qua đây nhằm cập nhật các kiến thức, kỹ năng, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác cải cách hành chính cho cán bộ công chức trên địa bàn huyện. Từ đó, góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác cải cách hành chính tại huyện trong thời gian tới./.