Đức Hòa trao tặng quà quà cho các đối tượng bảo trợ xã hội

Nhân kỷ niệm 49 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2024, ngày 25/4/2024, Huyện đoàn, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Đức Hòa tổ chức đến thăm và trao tặng quà cho các đối tượng bảo trợ xã hội đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Long An. Cùng tham dự có bà Nguyễn Thị Bạch Huệ-Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh.

Trao quà tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Long An

Theo đó, đoàn đã trao tặng 300 bộ quần áo, 1 tấn gạo, 100 thùng mì, 50 thùng sữa và bánh mì, bánh bao, rau củ quả, nhu yếu phẩm các loại. Tổng  kinh phí trao tặng 70 triệu đồng do Huyện đoàn, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện cùng gia đình ông Lâm Thanh Thảo-Nguyên Chủ tịch UBND huyện Đức Hòa và các tấm lòng hảo tâm trên địa bàn huyện đóng góp. Đây là đợt thăm tặng quà thứ 2 tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Long An do Huyện đoàn, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Đức Hòa phối hợp tổ chức.

Ông Lâm Thanh Thảo-Nguyên Chủ tịch UBND huyện Đức Hòa ân cần thăm hỏi cán bộ, nhân viên Trung tâm và các đối tượng bảo trợ xã hội

Tại đây, các thành viên trong đoàn cũng ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần cán bộ, nhân viên, người lao động đang làm việc tại Trung tâm và các đối tượng bảo trợ xã hội. Đây là những chia sẻ thiết thực về vật chất và tinh thần đối với các đối tượng bảo trợ xã hội cũng như nhân viên đang làm việc tại Trung tâm./.