image banner
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 1
  • Tất cả: 1
Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết lực lượng vũ trang huyện Đức Hòa
Chiều 09/2/2024 (nhằm ngày 30 tết Giáp Thìn), Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Long An - Nguyễn Văn Út đến thăm, chúc tết lực lượng vũ trang và bệnh nhân đang nằm điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn huyện Đức Hòa. Cùng đi với Chủ tịch UBND tỉnh có Quyền Chủ tịch UBND huyện Đức Hòa – Lê Thành Phong cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo huyện Đức Hòa.

10-2 CHU TICH UBND TINH THAM CHUC TET LUC LUONG VU TRANG HUYEN DUC HOA 07.jpg

10-2 CHU TICH UBND TINH THAM CHUC TET LUC LUONG VU TRANG HUYEN DUC HOA 1.jpg

Thăm chúc tết lực lượnng vũ trang đóng quân trên địa bàn huyện

Theo đó, đoàn đã đến thăm các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn huyện Đức Hòa gồm Trạm Ra đa 48 thuộc sư đoàn 367, Đại đội Công binh trực thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Ban Chỉ huy quân sự huyện và công an huyện. Tại mỗi nơi đến thăm, đoàn đã nghe báo cáo tình hình công tác trong năm qua của các đơn vị.

Tại đây, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh –Nguyễn Văn Út đã ân cần thăm hỏi, tặng quà và động viên cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu tại các đơn vị. Ông cũng ghi nhận và đánh giá cao kết quả mà lực lượng vũ trang đã đạt được trong thời gian qua. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, lực lượng vũ trang luôn chủ động trong mọi tình huống, không để bị động bất ngờ, không mất cảnh giác; phối hợp giữa các lực lượng tuần tra kiểm soát, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, góp phần bảo đảm cho nhân dân vui xuân, đón tết an toàn, lành mạnh. Ông cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sĩ và gia đình.

10-2 CHU TICH UBND TINH THAM CHUC TET LUC LUONG VU TRANG HUYEN DUC HOA 0111.jpg

Thăm chúc tết y, bác sĩ, nhân viên y tế bệnh viện Xuyên Á Long An

Tối cùng ngày, Phó Bí thư Tỉnh ủy,  Chủ tịch UBND tỉnh-Nguyễn Văn Út; Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đức Hòa - Vũ Hồng Hạnh cùng lãnh đạo huyện Đức Hòa đã đến thăm, chúc tết các cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế và bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viên Đa khoa vực Hậu Nghĩa và Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024.

10-2 CHU TICH UBND TINH THAM CHUC TET LUC LUONG VU TRANG HUYEN DUC HOA 05.jpg

Thăm, động viên bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa khu vực Hậu Nghĩa

10-2 CHU TICH UBND TINH THAM CHUC TET LUC LUONG VU TRANG HUYEN DUC HOA 08.jpg

Thăm động viên bệnh nhân nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa Xuyên Á Lpng An

Tại đây, thay mặt các đồng chí lãnh đạo, Chủ tịch UBND tỉnh-Nguyễn Văn Út đã chia sẻ những vất vả thầm lặng của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế. Đồng thời, ông cũng đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế đã khắc phục khó khăn, vì lợi ích chung của bệnh nhân, hy sinh niềm vui riêng nhất là trong dịp tết đến xuân về.

Tại 2 bệnh viện đến thăm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh –Nguyễn Văn Út và các đồng chí lãnh đạo huyện Đức Hòa cũng đến từng khoa, phòng có bệnh nhân đang nằm điều trị lại tại bệnh viện để chúc tết, động viên các bệnh nhân sớm bình phục sức khỏe.  Đoàn đã tặng quà tết cho 135 bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viên Đa khoa vực Hậu Nghĩa và Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Long An.

Nhã Phương


 

image advertisementimage advertisement image advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisement

Thư viện ảnh