image banner
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 1
  • Tất cả: 1
Đức Hòa thăm tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng
Ngày 04/4/2024, Đảng ủy Ban Chỉ huy quân sự huyện Đức Hòa tổ chức thăm, tặng quà và trao tiền phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện.
Anh-tin-bai

Thăm tặng quà Mẹ VNAH xã Đức Hòa Thượng

Đoàn đã đến thăm 5 Mẹ Việt Nam anh hùng tại các xã như An Ninh Tây, Hiệp Hòa, Đức Hòa Thượng và Đức Hòa Đông. Tại các nơi đến thăm, đoàn đã tặng quà và trao tiền phụng dưỡng cho các Mẹ. Tổng kinh phí trao tặng 60 triệu đồng.

Anh-tin-bai

Thượng tá Trịnh Văn Dũng chúc Mẹ sống vui, sống khỏe cùng con cháu

Thay mặt đoàn, Thượng tá Trịnh Văn Dũng – Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe và cuộc sống thường nhật của các Mẹ cùng gia đình. Ông cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của Mẹ Việt Nam Anh hùng, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, ông cũng động viên các Mẹ sống vui, sống khỏe, là những tấm gương sáng cho thế hệ sau noi theo.

Hoạt động chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng là việc làm vô cùng ý nghĩa thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Đức Hòa giai đoạn 2019-2024./.

Nhã Phương

 

image advertisementimage advertisement image advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisement

Thư viện ảnh