Họp mặt ngày thầy thuốc Việt Nam tại bệnh viện Hậu Nghĩa
Chiều 27/2/2024, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hậu Nghĩa tổ chức họp mặt kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024). Phó Chủ tịch UBND huyện – Liêu Văn Bùng dự.

27-02 HOP MAT NGAY THAY THUOC VIET NAM TAI BENH VIEN HAU NGHIA 1.jpg

Quang cảnh buổi họp mặt

27-02 HOP MAT NGAY THAY THUOC VIET NAM TAI BENH VIEN HAU NGHIA 6 (1).jpg

Tặng hoa cho nguyên lãnh đạo bệnh viện đã nghỉ hưu

Bệnh viện đa khoa khu vực Hậu Nghĩa gồm 3 phòng chức năng, 17 khoa lâm sàng và cận lâm sàng. Công tác khám chữa bệnh được quan tâm thực hiện tốt, giải quyết đúng chính sách cho các đối tượng đến khám, chất lượng khám chữa bệnh y tế được nâng cao. Năm 2023, tổng số lượt khám tại bệnh viện là hơn 180 ngàn lượt, đạt 112% so với chỉ tiêu, hơn 140 ngàn lượt người bệnh điều trị nội trú. Bệnh viện cũng được Sở Y tế phê duyệt bổ sung 14 danh mục kỹ thuật mới  theo Quyết định số 2722/QĐ-SYT ngày 26/9/2023.

27-02 HOP MAT NGAY THAY THUOC VIET NAM TAI BENH VIEN HAU NGHIA 2.jpg

Phó Chủ tịch UBND huyện-Liêu Văn Bùng phát biểu tại họp mặt

Tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch UBND huyện – Liêu Văn Bùng đã đọc thư Bác Hồ gửi cho cán bộ, nhân viên y tế. Đồng thời, thay mặt lãnh đạo huyện, ông cũng gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, viên chức bệnh viện đa khoa khu vực Hậu Nghĩa nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Để phát huy những kết quả đã đạt, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị lãnh đạo bệnh viện và nhân viên y tế tiếp tục nâng cao y đức, đấu tranh đẩy lùi tiêu cực trong hoạt động khám, chữa bệnh; nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân. Tranh thủ sự quan tâm đầu tư của tỉnh để tu sửa cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn. Ông cũng bày tỏ tin tưởng, trong thời gian tới ngành y tế huyện Đức Hòa sẽ gặt hái nhiều thành công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc, điều trị, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Nhã Phương