Đức Hòa lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội
Ngày 06/4/2021, UBMTTQVN xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với bà Lê Thị Cẩm Tú - người ứng cử đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại hội trường UBND xã Đức Lập Thượng. Đến dự có bà Phạm Ngọc Tiệp – PCT UBMTTQVN tỉnh Long An và 70 cử tri.

06-4 DUC HOA LAY Y KIEN NHAN XET VA TIN NHIEM CUA CU TRI NOI CU TRU DOI VOI NGUOI UNG CU DAI BIEU QUOC HOI anh 1.jpg

Cử tri tín nhiệm 100% đối với bà Lê Thị Cẩm Tú - người ứng cử đại biểu Quốc hội

Bà Lê Thị Cẩm Tú, sinh năm 1985, hộ khẩu thường trú ấp Tân Hội, xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, hiện là Phó Chủ tịch UBMTQVN tỉnh Long An. Từng trải qua nhiều vị trí việc làm khác nhau, đồng chí Tú luôn tu dưỡng đạo đức, nổ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trưởng thành từ công tác đoàn, Tú luôn tìm tòi, học hỏi, sáng tạo, tích cực trong mọi phong trào, phát huy vai trò gương mẫu của đảng viên và đạt được nhiều thành tích cao, giấy khen của huyện, bằng khen của tỉnh và trung ương trong công tác.

Tại hội nghị, các cử tri nơi đồng chí Lê Thị Cẩm Tú thường trú đều đánh giá cao về đạo đức, tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nghĩa vụ của một đảng viên. Đồng thời, cử tri cũng rất phấn khởi và gửi gấm nhiều tâm tư nguyện vọng mong đồng chí Tú tiếp tục phát huy những thế mạnh, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng, thiết thực đảm bảo quyền lợi của người dân, góp phần xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp. Sau nhiều ý kiến đánh giá cao về những đóng góp của đồng chí Tú, cử tri đã tín nhiệm 100% đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội.

Quỳnh Trang