Lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp
Ngày 31/3/2021, UBMTTQ Việt Nam thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND, nhiệm kỳ 2021-2026 tại khu phố B. Đến dự bà Lê Thị Cẩm Tú - Phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh và 65 cử tri khu phố B.

31-03 LAY Y KIEN NHAN XET VA TIN NHIEM CUA CU TRI NOI CU TRU 1.jpg

UBMTTQ thị trấn Hậu Nghĩa công bố 4 ứng cử viên HĐND tỉnh

Tại hội nghị, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn đã công bố danh sách, tiểu sử của các người ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Trong đó, 4 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Phan Nhân Duy - Bí thư Huyện ủy Đức Hòa, bà Nguyễn Trà My - Bí thư Đoàn cơ sở trường THPT Hậu Nghĩa, bà Nguyễn Thị Kiều Oanh - Chủ tịch LĐLĐ huyện, ông Võ Thành Trí - Bí thư Huyện ủy Vĩnh Hưng; 4 ứng cử viên HĐND huyện gồm ông Trương Hòa Bình - Phó chánh thanh tra huyện, ông Phan Nhân Duy - Bí thư Huyện ủy Đức Hòa, bà Nguyễn Thị Kiều Oanh - Chủ tịch LĐLĐ huyện, Giáo hữu Thượng Nhường Thanh - Trưởng ban cai quản họ đạo Cao Đài Hậu Nghĩa; và 6 ứng cử viên đại biểu HĐND thị trấn Hậu Nghĩa gồm bà Mai Thị Trúc Giang - giáo viên trường tiểu học Châu Văn Liêm, Sư cô Thích nữ Trung Hiếu - Trụ trì chùa Tân Phước, ông Trương Minh Khánh - Chủ tịch UBND thị trấn, ông Nguyễn Phan Thống Nhất - Giám đốc công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng Kim Lộc Phát, ông Võ Anh Tuấn - giáo viên trường THCS Hậu Nghĩa, bà Lê Thị Hồng Thắm - giáo viên trường THCS Hậu Nghĩa.

31-03 LAY Y KIEN NHAN XET VA TIN NHIEM CUA CU TRI NOI CU TRU 2.jpg

Cử tri khu phố B nêu nhiều ý kiến nhận xét tín nhiệm về các cử tri

Sau khi nghe MTTQ Việt Nam thị trấn Hậu Nghĩa công bố danh sách, lý lịch trích ngang của người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, cử tri khu phố B đã nêu nhiều ý kiến nhận xét tín nhiệm về các ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp. Đồng thời, 100% cử tri có mặt tại hội nghị đã thống nhất giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND cấp tỉnh, HĐND huyện, HĐND thị trấn bằng hình thức biểu quyết.

Thảo Nguyên