Đức Hòa công bố quyết định nghỉ hưu đối với Bí thư Đảng ủy xã Đức Lập Hạ

Chiều 24/4/2024, Huyện ủy Đức Hòa công bố quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Trần Minh Thông -  HUV, Bí thư Đảng ủy xã Đức Lập Hạ. Bí thư Huyện ủy Đức Hòa – Nguyễn Minh Hùng, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện dự.

Đức Hòa công bố quyết định nghỉ hưu đối với Bí thư Đảng ủy xã Đức Lập Hạ

Tại đây, Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 1367/QĐ-UBND ngày 01/2/2024 của UBND huyện về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Trần Minh Thông kể từ ngày 01/5/2024.

Chủ tịch UBND huyện-Lê Thành Phong trao quyết định nghỉ hưu cho ông Trần Minh Thông

Đồng thời, huyện cũng thông báo việc chuyển công tác đối với ông Nguyễn Thành Bông, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh - Nguyên Huyện ủy viên, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện.

Bí thư Huyện ủy Đức Hòa - Nguyễn Minh Hùng phát biểu tại buổi trao quyết định

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Đức Hòa - Nguyễn Minh Hùng ghi nhận, tri ân những đóng góp của đồng chí Trần Minh Thông và Nguyễn Thành Bông với Đảng bộ huyện nói riêng và huyện nhà nói chung, nhất là trên lĩnh vực các đồng chí phụ trách. Bí thư Huyện ủy Đức Hòa cũng gửi lời chúc sức khỏe đối với 2 đồng chí. Ông cũng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, dù đồng chí Thông đã nghỉ hưu và đồng chí Bông đã ở cương vị mới vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ cho Đảng bộ huyện hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao./.