image banner
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 1
  • Tất cả: 1
Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Nguyên Bí thư Tỉnh ủy-Phạm Văn Rạnh

Ngày 13/5/2024, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Long An tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Văn Rạnh-Nguyên Ủy viên BCHTW Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh Long An nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024). Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh-Nguyễn Văn Được dự.

Anh-tin-bai
Quang cảnh buổi lễ

Anh-tin-bai

 

Bí thư Tỉnh ủy-Nguyễn Văn Được Huy hiệu Đảng cho Nguyên Bí thư Tỉnh ủy-Phạm Văn Rạnh

Đồng chí Phạm Văn Rạnh được kết nạp vào Đảng ngày 17/4/1984, chính thức ngày 17/4/1985. Dù đảm nhận bất kỳ cương vị nào, đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Những công lao, cống hiến và đóng góp của đồng chí đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận và khen tặng Huân chương Lao động hạng Ba và nhiều kỷ niệm chương, bằng khen, giấy khen của Trung ương, địa phương.

Anh-tin-bai

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Văn Rạnh

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy-Nguyễn Văn Được cho biết trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, với vai trò người đứng đầu, đồng chí Phạm Văn Rạnh đã lãnh đạo tỉnh nhà đạt được những thành tựu ấn tượng trên mọi lĩnh vực. Kinh tế của tỉnh tăng trưởng nhanh và ổn định, chuyển dịch theo định hướng công nghiệp - dịch vụ - nông nghiệp; 18/20 chỉ tiêu của Đại hội đạt và vượt; công tác cải cách thủ tục hành chính được đẩy mạnh, kỷ luật, kỷ cương được siết chặt; kết cấu hạ tầng giao thông được cả hệ thống chính trị tập trung đầu tư, nhất là việc triển khai thực hiện Chương trình huy động mọi nguồn lực xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông phục vụ phát triển công nghiệp vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh và 02 công trình trọng điểm là Đường tỉnh 830; đường Vành đai thành phố Tân An đã mang lại hiệu quả lớn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội tỉnh. Diện mạo từ nông thôn đến thành thị có nhiều đổi mới, khởi sắc, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên; quốc phòng - an ninh được giữ vững. Hệ thống chính trị được sắp xếp tinh gọn, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động... Đây là nền tảng, bước đà quan trọng để Long An vươn cao hơn trong nhiệm kỳ 2020 - 2025 và nhiều nhiệm kỳ tiếp theo.

Anh-tin-bai

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được phát biểu tại buổi trao Huy hiệu Đảng

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy-Nguyễn Văn Được chúc mừng và trân trọng ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Phạm Văn Rạnh. Bí thư Tỉnh ủy cũng bày tỏ mong đồng chí Rạnh sẽ giữ gìn sức khỏe, cùng với gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, cống hiến trí tuệ, công sức cho sự phát triển chung của tỉnh là tấm gương sáng về tinh thần đổi mới, nhiệt huyết và phẩm chất đạo đức cho các thế hệ trẻ noi theo.

Anh-tin-bai

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Long An, huyện Đức Hòa và thị trấn Hậu Nghĩa dự trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Văn Rạnh

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Rạnh cũng bày tỏ xúc động khi nhận Huy hiệu Đảng. Ông xin hứa sẽ luôn giữ vững tư tưởng chính trị, phấn đấu là người đảng viên gương mẫu, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và bằng khả năng, sự hiểu biết của mình  sẽ tiếp tục đóng góp xây dựng quê hương./.

Yến Thu

 

image advertisementimage advertisement image advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisement

Thư viện ảnh