Đức Hòa tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2024
Ngày 05/4/2024, Ban tổ chức Huyện ủy Đức Hòa phối hợp Trung tâm Chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2024. Tham gia tập huấn có Phó Bí thư, các đồng chí được phân công phụ trách công tác tổ chức Đảng của các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy dự.

Báo cáo viên Ban Tổ chức Huyện ủy truyền đạt một số nội dung về công tác Đảng

Tại đây, các đại biểu đã được truyền đạt một số nội dung về công tác cán bộ, tổ chức đảng và đảng viên. Cụ thể như kết nạp đảng viên, công nhận đảng viên chính thức, phát thẻ đảng viên; giới thiệu sinh hoạt Đảng; công tác quy hoạch cán bộ; quy định về phân cấp quản lý cán bộ và bổ nhiệm gới thiệu cán bộ ứng cử; nội dung hình thức sinh hoạt chi bộ; hướng dẫn kiểm điểm, đánh giá, xếp loại hàng năm. Đồng thời, các đại biểu cũng được triển khai một số vấn đề về công tác bảo vệ chính trị nội bộ,…

Quang cảnh hội nghị tập huấn

Thông qua tập huấn nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng cho các Chi, Đảng bộ cơ sở. Đồng thời, tạo điều kiện để các đồng chí phụ trách công tác Đảng gặp gỡ, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng. Từ đó, nắm vững và thực hiện đúng quy định, hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng và các văn bản có liên quan./.